Eventfulday's Blog

Giới thiệu blog Một ngày giông tố – Eventful Day

Các bạn thân mến,

Hồi ký Một ngày giông tố đã được đăng đến kỳ thứ 9 trên website của Tập hợp thanh niên dân chủ . Là người chịu trách nhiệm đăng, Ngọc Minh muốn đưa hồi ký đến bạn đọc thông qua một cách thức tiếp cận nữa – blog yahoo! Sự ra đời của blog, với ý nghĩa là hình thức trao đổi hay chia sẻ các ý kiến, đang ngày càng trở nên phổ biến và có thể giúp những điều muốn truyền tải được đi xa…

Một thời gian sau khi Hồi ký ra mắt, chúng tôi đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía độc giả. Đó là một phần lý do khiến tôi quyết định mở blog cho hồi ký, để có thể đón nhận trực tiếp ý kiến, cũng như thảo luận một cách cởi mở với độc giả về những vấn đề mà hồi ký gợi ra.

Hồi ký, như đã giới thiệu, là những trang được ghi lại bởi tác giả Tâm Phong, một nạn nhân thời chiến. Trải qua những giai đoạn lịch sử nhiều biến động, tác giả là điển hình của một chứng nhân lịch sử, từ trải nghiệm bản thân, đến quan sát những người xung quanh, và xa hơn là bao quát một bức tranh xã hội rộng lớn.

Blog cho hồi ký sẽ góp phần lật lại một vài sự kiện lịch sử, giúp bạn đọc có thêm những góc nhìn về đất nước thời đó. Rồi từ những góc nhìn, có thể bạn đọc sẽ suy xét và ngẫm nghĩ, để tìm được một chút liên hệ giữa quá khứ và hôm nay…

Cuối cùng, sự ra đời của blog Một ngày giông tố, là để hồi ký cùng tác giả của nó nhận thêm những tiếng nói đồng cảm từ các bạn, những người dù đã hay chưa trải qua những tháng năm trong hồi ký ấy.

11-06-2007
Nguyễn Ngọc Minh

Tháng Bảy 22, 2009 - Posted by | Hồi ký: Một ngày giông tố

Không có bình luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: